Categories
Truyen Dai Truyen Ngan

Cung Duong Vang Nang – Duong Thuy – Thanh Tuan

Truyện dài: Cung Đường Vàng Nắng
Tác giả: Dương Thụy
Người đọc: Thanh Tuân

Mời nghe đọc cuốn tiểu thuyết mới mà Dương Thụy gửi tới các bạn, nhà văn rất được các bạn trẻ yêu thích. Vẫn với lối viết đã được sử dụng trong các tác phẩm trước nhưng Cung đường vàng nắng hứa hẹn sẽ mang tới cho người đọc những trải nghiệm mới.

Tiếp tục là những khám phá mới mẻ về cuộc sống “Tây” khi khai thác đề tài du học sinh, Dương Thụy tỏ ra chị là người nắm vị trí dẫn đầu của dòng văn học này…

Giống nhiều người trẻ hiện đại, Vy – nhân vật chính trong truyện dài “Cung Đường Vàng Nắng” có những suy tư rất “hiện đại” về những sự lựa chọn trong cuộc sống. Tuy nhiên cô vấp phải rào cản nhất định từ các định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức của gia đình, dân tộc. Khi đi bằng con đường của mình tạo ra, Vy đã tranh đấu với bản thân và có những trải nghiệm mới lạ về nhận thức và cả tình yêu với chàng Jean “khù khờ”, hoàng tử trong mơ của cô, ở nước Bỉ xa lạ, nơi cô du học bằng tiền vay mượn. Một câu chuyện ý nhị, dí dỏm và ngọt ngào. Trên hết, đó là câu chuyện gợi mở của số đông những bạn trẻ đang muốn hiện thực hóa giấc mơ du học trời Tây.

Đề tài của Cung đường vàng nắng không mới nhưng chắc chắn nội dung của câu chuyện vẫn có những nét hay, nét độc đáo riêng. Hy vọng cuốn sách sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng người đọc.

truyện khoảng 10 tập … ….

01: http://www.mediafire.com/?wajq622g66w42eu thâu thiếu, nên phần đầu do AH đọc
02: http://www.mediafire.com/?w0j49og6la975jz
03: http://www.mediafire.com/?0p5aap320aw0okz
04: http://www.mediafire.com/?d26zkdut9hhs0j2
05: http://www.mediafire.com/?clcw7zaz16jvn0l
06: http://www.mediafire.com/?w5557bbz1f7qv2b new link
07: http://www.mediafire.com/?sbq4a84gp07y1xe
08: http://www.mediafire.com/?ohibbpaybaiqvm9
09:
10: