Categories
Truyen Dai Truyen Ngan

An Mang Tren Chuyen Tau Toc Hanh Phuong Dong


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông
Nguyên Tác: Murder on the Orient Express
Tac giả (Anh): Agatha Christie
Dịch giả: Tuấn Việt
Người đọc: Ái Hòa và Thanh Danh

Mời nghe thêm một truyện đọc của nhà văn Anh rat hay.

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông: Một tên giết người trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông được phát hiện đã bị giết chết bởi 12 nhát dao khác nhau. Phải chăng hung thủ là người ngoài hay chính 12 hành khách – vốn có mối thù với hắn – thông đồng với nhau để trả thù? Thám tử Poirot đã ra tay và vụ án dần dần được làm sáng tỏ. Kết quả thu được không chỉ đơn thuần là câu trả lời cho vấn đề hung thủ là ai, mà chính là lương tâm của con người trước ánh sáng của công lí đã mở ra, anh lại tìm đến bên cô để cùng nhìn về một khoảng trời bình yên.

Vài nét tiểu sử :

Agatha Mary Clarissa, Lady Mallowan, DBE (15 tháng 9 năm 1890 – 12 tháng 1 năm 1976), thường được biết đến với tên Agatha Christie, là một nhà văn trinh thám người Anh. Bà còn viết tiểu thuyết lãng mạn với bút danh Mary Westmacott, nhưng vẫn được nhớ đến hơn cả với bút danh Agatha Christie và 66 tiểu thuyết trinh thám. Với hai nhân vật thám tử nổi tiếng, Hercule Poirot và Bà Marple (Miss Marple), Christie được coi là “Nữ hoàng trinh thám” (Queen of Crime) và là một trong những nhà văn quan trọng và sáng tạo nhất của thể loại này.

Theo Sách kỷ lục Guinness, Agatha Christie là nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại trinh thám, và đứng thứ hai nếu tính cả các thể loại khác (chỉ xếp sau William Shakespeare). Ước tính đã có khoảng 1 tỷ bản in bằng tiếng Anh và khoảng 1 tỷ bản in bằng 103 thứ tiếng khác những tác phẩm của Christie được tiêu thụ[1]. Một ví dụ cho sự hấp dẫn của những tác phẩm của Agatha Christie ở nước ngoài là bà cũng là tác giả ăn khách nhất mọi thời đại ở Pháp với 40 triệu bản in bằng tiếng Pháp đã tiêu thụ (tính cho đến năm 2003), trong khi người xếp thứ 2 là nhà văn Pháp Emile Zola chỉ là 22 triệu bản.

Phần 1 Các sự kiện Quay lại :

1. Lời giới thiệu http://www.mediafire.com/?7rw968o8er3i235
2. Chương 1: Hành khách quan trọng trên tàu tốc hành Taurus http://www.mediafire.com/?4799w8djdpw7sh3
3. Chương 2: Khách sạn Tokatlian http://www.mediafire.com/?aqwpnveunhwyvh2
4. Chương 3: Poirot từ chối một vụ việc http://www.mediafire.com/?4int0sxg5fxxd7w
5. Chương 4: Tiếng thét trong đêm http://www.mediafire.com/?u2j6c3ycm0yyvtq
6. Chương 5: Tội ác http://www.mediafire.com/?9n81cbec19xsg3x
7. Chương 6: Một phụ nữ? http://www.mediafire.com/?9e33uvxa3c6xlt0
8. Chương 7: Thi thể http://www.mediafire.com/?on0imq46a2j291i
9. Chương 8: Vụ bắt cóc Amstrong http://www.mediafire.com/?eegougpjhsimibe

Hết phần 1. còn tiếp phần 2