Categories
Truyen Dai

Tuyen Tap Truyen Ngan Xuan – Khoang khac mua xuan – nhieu tac gia


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Tuyển Tập truyện ngắn Xuân: Khoảnh khắc mùa xuân – Nhiều tác giả
Người đọc: Ái Hòa – Nhã Quỳnh
Link to Folder 41 truyện :

http://www.mediafire.com/?sharekey=78e6e53…2d0568e5b24962e
Theo Tủ Sách Tuổi Trẻ:
Ðược tuyển chọn từ các bài tùy bút đã đăng trên chuyên mục “Tùy bút mùa xuân” của chuyên trang Online cùng Tết Việt (ra mắt trên Tuổi Trẻ Online từ năm 2004 đến nay), 40 bài viết trong tập sách Khoảnh khắc mùa xuân là một món quà xuân ý vị.
user posted image
Mùa xuân không chỉ là mùa của những chuyến đi, những cuộc hội ngộ mà còn là mùa của những hân hoan, hoài niệm. Những tùy bút xuân vì thế chan chứa những cung bậc cảm xúc. Ðó là nỗi nhớ quê đau đáu khi phải đón tết tha hương, là cảm giác hạnh phúc ngập tràn khi bắt gặp những kỷ niệm tuổi thơ, là tình yêu thương trọn vẹn với gia đình, thôn xóm và cả cảm giác nuối tiếc cho một cái tết còn nhiều thiếu thốn…

Từ những câu chuyện riêng mà bất kỳ ai cũng có thể bắt gặp mình đâu đó, tập sách còn gián tiếp giới thiệu đến người đọc những hoạt động cùng những tập tục ngày xuân của những gia đình Việt trên mọi miền Tổ quốc.