Categories
Truyen Dai

Trong Gia Dinh – En Famille – Hector Malot


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện Dài: Trong Gia Đình (Nobody’s Girl)
Nguyên tác tiếng Pháp: En Famille
Tác giả: Hector Malot
Dịch giả: Huỳnh Lý và Mai Hương
Người đọc: Phương Minh

tập 1-5: http://www.mediafire.com/?uoh97ub9bc25b28
tập 6-10: http://www.mediafire.com/?w38y3cutd9ap4d8
tập 11-13kết: http://www.mediafire.com/?einrojbakuwd1ub
Truyện dài gồm 13 tập.
Truyện này rất hay và cảm động, mình đọc từ lúc còn rất nhỏ, bản dịch của Hà Mai Anh.
user posted image
Trong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perin, mới 12 tuổi đã mồ côi cha mẹ. Em đã một mình lên đường, vượt qua bao gian khó, hiểm nguy, và chỉ có niềm tin, nghị lực, sự kỳ diệu mới giúp em vượt qua tất cả để tìm đến người ông của mình – Vunphran. Nhưng những khó khăn đó chỉ là bước đầu. Em, dù đã ở rất gần ông mình nhưng vẫn không dám nói ra thân phận của mình, vẫn không dám nói với ông rằng mình là con của đứa con trai duy nhất của ông, là cháu nội của ông. Bởi vì, Vunphran rất căm ghét mẹ em – người mà ông nghĩ đã cướp mất đứa con trai khỏi ông, và ông đã căm ghét cả đứa con gái của người phụ nữ đó.
Dù ông Vunphran rất căm ghét đứa cháu nội duy nhất của mình, nhưng em vẫn rất yêu quý ông.
Vunphran là một nhà doanh nghiệp giàu có nhưng bất hạnh, đứa con trai duy nhất đã ra đi, trong khi bên cạnh ông là những kẻ chỉ biết chăm chăm đến gia sản, đến quyền lực của mình, những kẻ gian xảo, tham lam…

Thông minh, quyết đoán, can đảm, giàu lòng yêu thương, Perin sẽ phải đối phó ra sao với những kẻ đang ngày đêm rắp tâm giành lấy tài sản của ông em? Em sẽ làm thế nào để bảo vệ người ông mà mình hết mực yêu thương? Và Vunphran, liệu ông có thể mở rộng vòng tay đón nhận đứa cháu của mình?

Nobody’s Girl là bản tiếng Anh của truyện này, được Florence Crewe-Jones dịch lại.

Truyện này cũng được nhiều dịch giả chuyển sang tiếng Việt với tựa đề “Trong Gia Đình”, Hà Mai Anh là một trong những dịch giả đó.