Categories
Truyen Dai

Nha gia kim – The Alchemist – Paulo Coelho


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

Nhà giả kim – The Alchemist – Paulo Coelho
Nhà giả kim “The Alchemist” là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho được viết năm 1988, kể về một cậu bé Santiago chăn cừu nghèo người Tây Ban Nha, đã phiêu lưu đến châu Phi để tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của mình, trong hành trình chu du đó chàng đã gặp một nhà giả kim..
Cuối cùng, cậu bé đến được Kim tự tháp, đào mãi, đào mãi mà không thấy vàng. Một bọn cướp đến, nghe câu chuyện và cười phá lên nhạo báng “Ai lại vượt sa mạc vì một giấc mơ kia chứ? Chính ta cũng đã từng mơ đến một kho báu ở trong ngôi nhà thờ nhỏ…Nơi đó chính là quê nhà của Santiago, tại đây cậu đã đào được kho báu đích thực.

“Có thể nói rằng Nhà giả kim “The Alchemist” là một cuốn tiểu thuyết có sức thu hút tới bất cứ ai, bởi vì tất cả chúng ta đều có thể là Santiago – chúng ta cũng có những giấc mơ của mình, và cũng sẵn sàng chết để làm cho những giấc mơ đó thành sự thật. Cuốn tiểu thuyết đang là một trong những tác phẩm bestselling cho mọi dân tộc, mọi lứa tuổi trên khắp thế giới.”

nhagiakimalchemist[1]

Link trọn bộ 21 tập:

http://www.mediafire.com/?sharekey=78e6e53…be6ba49b5870170