Categories
Truyen Dai

Hiep Khach Hanh – Kim Dung


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Hiệp Khách Hành – Kim Dung
(chữ Hán: 侠客行; bính âm: xiakexing, tiếng Anh: Ode to Gallantry)
user posted imageuser posted image
Truyện Nghe
VOV Giao Thông HN
do Phương Minh và Phùng Đại Quốc diễn đọc
Chú ý: Mình dùng UploadAcc để các bạn yêu thích truyện kiếm hiệp có chung account dễ chia xẻ hoặc có thời gian giúp 1 tay thâu và up truyện đầy đủ.
Giới Thiệu
Câu truyện xoay quanh các cuộc phiêu lưu của Thạch Phá Thiên, xoay quanh bài thơ “Hiệp khách hành” của thi tiên Lý Bạch. Hiệp khách hành là câu chuyện hoàn toàn không có sự liên hệ với lịch sử, với những tình tiết mang tính chất mờ ảo, thần thoại. Chỉ có thể đoán rằng nó xảy ra sau thời kỳ Nguyên-Minh, khi mà đã xuất hiện phái Võ Đang với huyền thoại Trương Tam Phong từng được đem ra so sánh.

Có lẽ cảm hứng của Kim Dung ít nhiều ảnh hưởng từ bài thơ nổi tiếng cùng tên của Tiên Thơ Lý Bạch.Sinh thời Lý Bạch ngoài tài thơ phú siêu quần thì ông cũng mang một tâm hồn hiệp khách thích mua kiếm làm thơ dao du sơn thủy.

Huyền thoại về đảo Long Mộc

Ở ngoài Đông Hải có một đảo nhỏ, trên đó có một lực lượng võ công cao cường. Cứ mười năm một lần, đảo chủ sẽ cử vào Trung Nguyên hai người gọi là hai sứ giả Thưởng thiện Phạt ác tìm đến các bang hội lớn trên giang hồ đưa hai tấm thẻ đồng (một tấm gọi là Thưởng thiện, một tấm gọi là Phạt ác) mời đích danh người đứng đầu đến dự tiệc cháo Lạp Bát trên đảo Hiệp khách. Bang hội nào không tuân theo đều bị tiêu diệt, hai sứ giả này võ công cực kỳ cao cường, không có bang hội nào đánh lại. Đã ba lần đảo Hiệp khách đến mời người, và những người đi đều không trở về. Đảo Hiệp khách được bao trùm bởi một màn sương mù bí ẩn, chết chóc, là nỗi khiếp sợ của võ lâm Trung Nguyên, và kiếp nạn này lại sắp xảy ra….

Tất cả 33 tập. Tập một bắt đầu đọc ngày 07 tháng 10 năm 2011

01: http://www.mediafire.com/?86s1hpmcxx656xh
02: http://www.mediafire.com/?aa8cgfcgkxapa5d
03: http://www.mediafire.com/?i6sz242do21fq92
04: http://www.mediafire.com/?d5esq8b3ww4l35u Đài VOVGT TPHCM đã post tập 4 bị miss lên mạng
05: http://www.mediafire.com/?ymywg2831ggr11p
06: http://www.mediafire.com/?oo4s9kolh8kyp7o
07: http://www.mediafire.com/?nl90kbth0vc2822
08: http://www.mediafire.com/?suf7yzblyd956u6
09:

Còn tiếp…..